Chính sách Vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Để đảm bảo Quyền Lợi Khách Hàng khi mua hàng tại Yến Sào HAGI, chúng tôi xin đưa ra một số chính sách về vận chuyển sản phẩm như sau:

Xác nhận đơn hàng

Khi đặt hàng trên website, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin về người đặt và thông tin giao hàng, sau đó bộ phận chăm sóc khách hàng tại Yến sào HaGi tiến hành liên hệ với quý khách để xác nhận thông tin giao hàng, các trường hợp thông tin chưa được xác nhận thì đơn hàng sẽ chưa được giao.

Hình thức vận chuyển

Tuỳ theo từng loại sản phẩm, khu vực giao hàng và nhu cầu của khách hàng, Yến sào HaGi sẽ áp dụng các hình thức vận chuyển đã thỏa thuận với quý khách.

Thời gian giao hàng

Đối với mỗi đơn hàng, thời gian giao hàng sẽ khác nhau, Yến sào HaGi sẽ thông báo chính xác đến quý khách về tình trạng đơn hàng của quý khách, để quý khách có đầy đủ thông tin nhưng không quá 07 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng.

Phí vận chuyển

Tuỳ theo từng đơn hàng như loại sản phẩm, địa chỉ giao hàng sẽ có mức phí vận chuyển khác nhau, phí vận chuyển chi tiết sẽ được thông báo đến quý khách ngay khi Yến sào HaGi liên hệ để xác nhận đơn hàng.

💥Nếu đơn hàng chưa được xác nhận trong vòng 24h hoặc quý khách cần giao hỏa tốc tại TP.HCM xin liên hệ Hotline: 087 882 9889

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của YẾN SÀO HAGI!

Bài viết liên quan

Cảm nhận khách hàng