Tổ Yến Sào Sơ Chế HaGinest
Sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của bạn

Tổ Yến Sào Sơ Chế là gì?

Tổ Yến Sào Sơ Chế HaGinest là loại tổ được rút lông làm sạch từ Tổ Yến Sào Thô được HaGinest tuyển chọn những tổ già, ít lông có hình dáng to và đẹp một cách kĩ lưỡng.
Tổ Yến Sơ Chế được xử lý bằng phương pháp phun sương làm mềm tổ chứ không ngâm trong nước để thuận tiện cho việc rút lông làm sạch tạp chất.

Yến sào sơ chế HaGinest được coi như là một sản phẩm được kết hợp hoàn hảo giữa yến thô và yến tinh chế. Tổ Yến rút lông nguyên tổ vẫn giữ nguyên được hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao nhất và hình dáng tổ nguyên thủy như tổ yến sào thô vì không ngâm quá lâu trong nước.

Vì vậy tổ yến sơ chế hay còn gọi là tổ yến rút lông thường có giá bán cao hơn các loại khác. Bởi vì yến tinh chế được xử lý làm sạch bằng cách ngâm nước trong thời gian dài để tổ yến nở ra hoàn toàn và được đắp lại thành hình dáng tổ yến từ nhiều tổ khác nhau, thời gian xử lý cũng lâu hơn dẫn đến hao hụt một phần các chất dinh dưỡng.

Ngoài ra, yến sơ chế còn một loại là Chân Yến Sơ Chế cũng được xử lý rút lông bằng phương pháp phun sương như tổ yến. Chân Yến Sơ Chế HaGinest được chọn từ những chân yến của tổ già có hàm lượng dinh dưỡng cao. Vì là chân yến nên sẽ giòn và ngon hơn phần tổ, mang lại trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm yến sào của HaGinest.

Sản phẩm Yến Sào Sơ Chế tại HaGinest

Ngoài ra, HaGinest còn cung cấp sản phẩm Chân Yến Sơ Chế, dòng sản phẩm này sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm mới về Yến Sào.

Chân Yến Sơ Chế HaGinest được xử lý làm sạch lông từ các chân yến thô có tổ lâu năm chọn lọc kỹ lưỡng, có hàm lượng dinh dưỡng cao.

Nó chứa nhiều chất dinh dưỡng quý giá, bao gồm protein, lipit, polysaccharides, axit amin, khoáng chất và các thành phần sinh học khác.

Phân loại Tổ Yến Sơ Chế của HaGinest

Hiện nay trên thị trường các cơ sở kinh doanh thường dùng chung cách gọi là loại 1 và loại 2. Tuy nhiên, tiêu chuẩn phân cấp không rõ ràng khiến cho khách hàng gặp nhiều khó khăn khi so sánh và lựa chọn sản phẩm.
Với sản phẩm Tổ Yến Sơ Chế của HaGinest sẽ được phân loại với 2 tiêu chuẩn khác nhau là 5 sao và 4 sao, dựa theo dựa theo độ tuổi, độ dày của sơi yến, độ tinh khiết và độ đẹp của tổ để quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
Giá bán của Tổ Yến Sơ Chế của HaGinest tuy có cao hơn các loại sản phẩm yến sào khác, nhưng hoàn toàn xứng đáng vì nó hoàn hảo khi sở hữu các ưu điểm của 2 loại Yến Sào Tinh Chế và Yến Sào Thô. Là loại tổ được rút sạch lông và tạp chất thông qua các quy trình xử lý nghiêm ngặt, nhưng vẫn đem lại giá trị dinh dưỡng cao mà không mất đi hương vị của tổ yến nguyên chất.
Yến Sào HaGinest 5 Sao

Tổ Yến Sào Sơ Chế 5 sao HaGinest

Yến sơ chế rút lông khô cao cấp, tổ to và đẹp, sợi già, được xử lý sạch sẽ và sở hữu độ dinh dưỡng cao nhất. Giòn và ngon đem lại trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Phù hợp khi mua làm quà biếu tặng.

Yến Sào HaGinest 4 Sao

Tổ Yến Sào Tinh Chế 4 sao HaGinest

Cũng giống như loại 5 sao nhưng tổ sẽ không được to và đẹp, được đắp thêm bụng yến phần chân tổ để có hình dáng bắt mắt. Nhưng vẫn đem lại trải nghiệm tốt khi vẫn giữ được cảm giác giòn và ngon.

Quy trình xử lý Tổ Yến Sơ Chế của HaGinest

Vì là loại sản phẩm đặc biệt, cho nên Tổ Yến Sơ Chế của HaGinest luôn được chọn lọc một cách kĩ lưỡng với các tiêu chí tốt nhất về độ tuổi của tổ yến, tổ to, đẹp và ít lông. Bên cạnh đó tổ yến Sơ Chế của HaGinest được xử làm sạch bởi những người thợ có tay nghề cao, tổ đạt chuẩn khi được làm sạch lông và không còn tạp chất, không bị vỡ nứt, độ tơi nhiều nhưng vẫn giữ được hình dáng ban đầu.

HaGinest luôn đặt tiêu chí sản phẩm phải có chất lượng cao khi đến tay khách hàng, và mong muốn khách hàng của HaGinest sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm Yến Sào HaGinest.

Quy trình xử lý Yến Thô thành Yến Sào Sơ Chế của HaGinest được thực hiện qua những bước sau:

Yến Sào HaGinest 4 Sao

Chọn Lọc Tổ Yến Thô

HaGinest chọn lọc những tổ yến có tuổi đời cao, ít lông,có hình dáng to và đẹp, nguyên vẹn, không bể vỡ. Sau đó phân loại thành 2 tiêu chuẩn của HaGinest là 5 sao và 4 sao để sơ chế thành tổ yến rút lông.

Yến Sào HaGinest 4 Sao

Sơ Chế Tổ Yến

Sau khi chọn lọc và phân loại, tổ yến thô sẽ được phun sương làm ẩm để sợi nở ra, giúp cho người thợ dễ dàng xử lý làm sạch lông và các tạp chất lẫn trong tổ yến. Vì trước đó đã được chọn lọc kĩ lưỡng nên tổ yến có ít lông và tạp chất, nên quá trình xử lý được diễn ra nhanh chóng.

Yến Sào HaGinest 4 Sao

Sấy Khô Tổ Yến

HaGinest sẽ được thực hiện theo công nghệ sấy nhiệt độ thấp (sấy lạnh) thay vì sấy nhiệt cao, nên sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng và dinh dưỡng trong yến. Nhờ kỹ thuật sấy này mà sản phẩm sẽ được tách độ ẩm một cách hiệu quả.