Yến Sào Tinh Chế Haginest
Sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của bạn

Tổ Yến Sào Tinh Chế là gì?

Tổ Yến Sào Tinh Chế HaGinest là loại tổ được xử lý làm sạch lông và tạp chất từ Tổ Yến Sào Thô được HaGinest tuyển chọn những tổ già, ít lông có hình dáng to và đẹp một cách kĩ lưỡng.

Yến Tinh Chế HaGinest được xử lý bằng phương pháp ngâm trong nước để thuận tiện cho việc tinh chế làm sạch tạp chất.

Yến sào tinh chế HaGinest là một sản phẩm làm từ 100% tổ yến nguyên chất, được sử dụng phương pháp ngâm nước cho tổ yến nở ra để quá trình tinh chế để loại bỏ sạch lông và tạp chất dễ dàng hơn. Một tổ yến tinh chế hay còn gọi là tai yến sẽ được đắp lại và sấy khô từ nhiều tổ yến khác nhau.

Trải qua quá trình ngâm nước và sấy khô khi xử lý yến tinh chế nên loại này có độ giòn cao. Tuy vậy, yến sào tinh chế của Haginest vẫn giữ giá trị dinh dưỡng cao và hương vị đặc trưng của tổ yến ban đầu.

Tổ Yến Tinh Chế của HaGinest là sản phẩm đã được làm sạch nên khi sử dụng chỉ cần ngâm nước để tổ nở ra là có thể chế biến và sử dụng mà không tốn nhiều thời gian để xử lý như tổ yến sào thô HaGinest.

Yến Sào của HaGinest cam kết không sử dụng các chất tẩy trắng, chất bảo quản hay hương liệu trong sản phẩm của mình, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng của mình và đem đến cho khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm Yến Sào HaGinest.

Tổ Yến Sào Tinh Chế tại HaGinest

Phân loại tổ yến HaGinest

Hiện nay trên thị trường các cơ sở kinh doanh thường dùng chung cách gọi là loại 1, loại 2 và loại 3. Tuy nhiên, tiêu chuẩn phân cấp không rõ ràng khiến cho khách hàng gặp nhiều khó khăn khi so sánh và lựa chọn sản phẩm.

Với sản phẩm Yến Tinh Chế của HaGinest sẽ được phân loại với 3 tiêu chuẩn khác nhau là 5 sao, 4 sao và 3 sao. Mỗi nhóm chất lượng sẽ khác nhau về kích thước, tuổi tổ, mật độ sợi, độ dày sợi… theo tiêu chuẩn của HaGinest. Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Yến Sào HaGinest 5 Sao

Tổ Yến Sào Tinh Chế 5 sao HaGinest

Tổ Yến Sào Tinh Chế 5 sao là yến tinh chế được làm sạch lông bằng cách ngâm nước và sau đó được đắp thành tổ và sấy khô, nhưng vẫn giữ trọn vẹn giá trị dinh dưỡng. Sản phẩm này chứa 100% sợi yến nguyên nên giữ lại độ đẹp và giòn ngon từng sợi yến.

Vì tính thẩm mỹ cao, khách hàng của Haginest luôn lựa chọn loại 5 sao để làm quà vào các dịp lễ hoặc biếu người thân.

Đây là một sản phẩm cao cấp của Haginest, mang lại giá trị về sức khỏe, cũng như là giá trị tinh thần.

Yến Sào HaGinest 4 Sao

Tổ Yến Sào Tinh Chế 4 sao HaGinest

Tổ Yến Sào Tinh Chế 4 sao là loại yến tinh chế qua quy trình hiện đại, loại bỏ hoàn toàn lông yến và bụi bẩn trong sản phẩm.

Loại yến sào này chứa 70% sợi yến đẹp và 30% sợi yến xơ mướp. Sợi yến xơ mướp là tên gọi của vụn yến nhưng kích thước dài hơn.

Với loại này phù hợp với những khách hàng trung niên và lớn tuổi vì kích thước ngắn nên dễ ăn nhưng vẫn giữ lại độ giòn ngon.

Yến Sào HaGinest 3 Sao

Tổ Yến Sào Tinh Chế 3 sao HaGinest

Tổ Yến Sào Tinh Chế 3 là loại yến tinh chế được xử lý theo quy trình như các loại trên, giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không phải nhặt lông như tổ yến thô. Yến sào tinh chế 3 sao chứa 70% sợi yến và 30% vụn yến.

Giá thành loại này rẻ hơn so với 2 loại trên nhưng vẫn giữ giá trị dinh dưỡng cao của tổ yến. Vì có sợi yến vụn nên rất dễ sử dụng cho người khó tiêu hóa như đau ốm hoặc trẻ em.

Bạn có thể lựa chọn yến sào tinh chế 3 sao của Haginest cho người thân đang cần hồi phục sức khỏe và trẻ nhỏ.

Giá Tổ Yến Sào Tinh Chế HaGinest

Hiện nay, giá tổ yến sào tinh chế trên thị trường thường rơi vào khoảng 4.2 đến 5.2 triệu đồng cho 100 gram, tùy thuộc vào chất lượng yến sào cũng như nguồn gốc xuất sứ của yến.

Yến Tinh Chế là thành phẩm sau quá trình xử lý làm sạch lông và tạp chất từ Tổ Yến Thô nên độ hao hụt sẽ khoảng từ 25% – 35% tùy vào tay nghề của thợ và một số yếu tố khác. Vì vậy giá yến tinh chế sẽ cao hơn giá tổ yến thô và một phần do quá trình chế biến tốn nhiều công sức và thời gian.

Do đó, để có 100 gram thành phẩm yến sào tinh chế, cần có đến khoảng 135 gram tổ yến thô, cộng thêm chi phí nhân công làm sạch yến. Ngoài ra chi phí để tạo thành sản phẩm còn bao gồm công nghệ làm sạch khép kín của HaGinest.

Lợi ích của yến sào tinh chế Haginest

Yến sào tinh chế Haginest là một sản phẩm an toàn và chất lượng, được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và kiểm soát chặt chẽ. Khi sử dụng, bạn có thể đạt nhiều lợi ích cho sức khỏe, như:

Cách sử dụng yến sào tinh chế HaGinest

Khi sử dụng yến tinh chế nhà Haginesst, nên ngâm yến trong nước khoảng 20 – 30 phút để yến nở ra và dễ dàng chế biến. Không nên ngâm yến quá lâu hoặc để yến tiếp xúc quá nhiều với nước vì sẽ làm mất đi độ dai và giòn của yến.

Ngoài ra, bạn nên bảo quản yến tinh chế Haginesst ở nơi khô ráo thoáng mát để tránh bị hư hỏng hoặc mất đi chất lượng. Tuy yến mang lại dinh dưỡng cao nhưng bạn cần sử dụng đúng liều lượng để đạt kết quả tốt nhất